Netflix Giúp Đăng Xuất Của Bạn Dễ Dàng Hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nói với người yêu cũ của bạn để có được tài khoản của riêng họ.

Hình minh họa logo Netflix.
Giọt mực/Shutterstock

Khi Netflix tiếp tục nỗ lực ngăn chặn việc chia sẻ tài khoản và tăng doanh thu bằng các gói hỗ trợ quảng cáo, chúng tôi hiện đang thấy các tùy chọn mới để xóa bạn bè cũ, Người yêu cũ của bạn và các thành viên gia đình khỏi việc sử dụng đăng ký.

Trước đây, người dùng Netflix có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và xem danh sách ngắn về hoạt động, thiết bị đã đăng nhập và nội dung tải xuống nhưng với các tùy chọn hạn chế. Bạn chỉ có thể “đăng xuất tất cả các thiết bị”, như chúng ta đều biết, điều này không lý tưởng lắm. Giờ đây, có một khu vực mới để quản lý quyền truy cập và thiết bị sẽ giúp người dùng thực hiện chính xác điều đó.

Thay vì đăng xuất khỏi mọi thiết bị, người đăng ký Netflix có thể truy cập và nhận danh sách chi tiết về thiết bị và hoạt động. Sau đó, nếu bạn muốn xóa một thiết bị, chẳng hạn như bạn trai hoặc bạn gái cũ, bạn có thể. Chúng tôi ngạc nhiên là phải mất nhiều thời gian như vậy để có được khả năng đăng xuất từng thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Netflix quản lý thiết bị
Netflix

Cùng với tên thiết bị, công cụ quản lý tài khoản mới này hiển thị vị trí thiết bị phát trực tuyến trên tài khoản, loại thiết bị, vị trí và địa chỉ IP của bạn, đồng thời công cụ này vẫn hiển thị thời gian, ngày và nội dung xem gần đây nhất.

Trong một bài đăng trên blog, Netflix cho biết thay đổi này sẽ mang đến cho người đăng ký quyền kiểm soát tài khoản tốt hơn trong mùa lễ bận rộn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể dễ dàng xóa quyền truy cập tài khoản khỏi phòng khách sạn hoặc TV của thành viên gia đình đối với những người đi du lịch.

Các tùy chọn mới này khả dụng bắt đầu từ hôm nay trên web, iOS và Android. Khi đang ở đó, bạn luôn có thể hủy Netflix hoặc chuyển sang gói cấp quảng cáo rẻ hơn.

Nguồn: Netflix

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]