Bây giờ bạn có thể dễ dàng loại bỏ mọi người khỏi bạn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Elliott Cowan Jr/Shutterstock.com

Điều này đã xảy ra với tất cả chúng ta: bạn đã chia sẻ thông tin đăng nhập Netflix của mình với người khác và giờ bạn không thể yêu cầu họ rời khỏi tài khoản của mình. Rất may, Netflix sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn khởi động mọi người từ tài khoản của bạn mà không cần thay đổi mật khẩu.

Tính năng mới được thêm vào Netflix sẽ cho phép bạn xóa một thiết bị nhất định khỏi tài khoản của mình, vì vậy bạn có thể đăng xuất tài khoản của mình khỏi các thiết bị đó mà không cần phải thay đổi mật khẩu. Việc thay đổi mật khẩu có thể gây khó chịu một cách dễ hiểu vì có thể bạn đã thiết lập Netflix trên tất cả các thiết bị của mình, bao gồm cả TV có bàn phím ảo rất khó gõ và việc thay đổi mật khẩu cũng sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi các thiết bị đó. Tùy chọn này sẽ cứu bạn khỏi cơn đau đầu đó.

Để khởi động ai đó khỏi tài khoản của bạn, chỉ cần đi tới cài đặt tài khoản của bạn, tìm “Quản lý quyền truy cập và thiết bị” và chọn “Đăng xuất” từ thiết bị lạ mà bạn muốn đăng xuất. Như bạn có thể thu thập từ những gì chúng tôi đã nói trước đây, tùy chọn này sẽ không thay đổi mật khẩu của bạn, vì vậy về mặt kỹ thuật, không gì có thể ngăn kẻ ăn bám đó quay lại nếu họ có sẵn mật khẩu.

Tùy chọn này xuất hiện khi Netflix đang cố gắng thu hút những người tải tự do thanh toán cho tài khoản của chính họ, vì vậy nếu bạn có bất kỳ khoản giữ lại nào mà bạn muốn khởi động từ tài khoản của mình, giờ đây bạn có thể làm như vậy.

Nguồn: TechCrunch


dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]