Cách xóa người theo dõi trên Instagram

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

PixieMe / Shutterstock.com

Để xóa người theo dõi trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn và chọn “Người theo dõi”. Tìm người theo dõi bạn muốn xóa rồi nhấn Xóa> Xóa. Trên máy tính để bàn, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn, chọn “Người theo dõi” và “Xóa” bên cạnh người theo dõi bạn muốn xóa.

Bạn không muốn một số người theo dõi mình hoặc xem các bài đăng của mình trên Instagram? Nếu vậy, thật dễ dàng để xóa người theo dõi trên IG bằng ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Xóa so với Hạn chế so với Chặn người dùng Instagram

Khi nói đến việc giới hạn quyền truy cập vào nội dung và tài khoản của bạn, Instagram cho phép bạn xóa, hạn chế hoặc chặn người dùng.

Khi bạn xóa một người theo dõi trên IG, bạn sẽ xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của mình, để họ không thấy bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Khi bạn sử dụng tùy chọn hạn chế của Instagram, bạn sẽ ẩn nhận xét, lượt thích và tin nhắn của một người trong tài khoản của mình. Người đó có thể đăng nhận xét và gửi tin nhắn cho bạn, nhưng bạn sẽ không nhận được thông báo về họ. Ngoài ra, những người dùng khác sẽ không nhìn thấy tương tác của người đó trên bài đăng của bạn.

Cuối cùng, bạn có tùy chọn chặn. Khi bạn chặn ai đó, họ không thể truy cập hồ sơ của bạn hoặc bất kỳ bài đăng nào của bạn. Họ cũng không thể gửi tin nhắn cho bạn. Nó như thể bạn không tồn tại trên nền tảng Instagram.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa người theo dõi trên Instagram?

Instagram không thông báo cho người dùng mà bạn đã xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của mình. Tuy nhiên, họ sẽ không thấy nội dung nào trên hồ sơ của bạn (nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư) hoặc họ sẽ thấy nút “Theo dõi” thay vì “Đang theo dõi”, điều này sẽ cho họ biết rằng bạn đã xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của mình .

Cách xóa người theo dõi trên Instagram trên thiết bị di động

Để bắt đầu xóa những người theo dõi của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Trên trang hồ sơ của bạn, ở trên cùng, hãy chọn “Người theo dõi”.

Vỗ nhẹ "Người theo dõi" ở trên cùng.

Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách những người theo dõi hồ sơ của mình. Tại đây, hãy cuộn cho đến khi bạn tìm thấy người bạn muốn xóa khỏi danh sách. Sau đó, nhấn vào “Xóa”.

Lựa chọn "Loại bỏ" bên cạnh một tài khoản.

Instagram sẽ hỏi bạn có thực sự muốn xóa người đã chọn khỏi danh sách người theo dõi hay không. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào “Xóa”.

Chọn "Loại bỏ" trong lời nhắc.

Cách xóa người theo dõi Instagram trên máy tính để bàn

Trên máy tính để bàn của bạn, khởi chạy trình duyệt web và truy cập Instagram. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web nếu bạn chưa đăng nhập.

Tiếp theo, ở góc trên cùng bên phải của Instagram, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn “Hồ sơ”.

Chọn "Hồ sơ" trong menu.

Ở đầu trang, hãy chọn “Người theo dõi”.

Trong cửa sổ “Người theo dõi”, hãy tìm người cần xóa khỏi danh sách của bạn. Sau đó, chọn “Xóa”.

Lựa chọn "Loại bỏ" bên cạnh một tài khoản.

Trong phần “Xóa người theo dõi?” nhắc, hãy chọn “Xóa”.

Chọn "Loại bỏ" trong lời nhắc.

Và đó là nó.

Bạn muốn xóa người theo dõi trên Twitter? Điều đó thật dễ dàng để làm.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]