Cách ngăn LinkedIn khỏi bị kể

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Để ngăn ai đó được thông báo rằng bạn đã xem hồ sơ của họ trên LinkedIn, hãy mở Cài đặt và Quyền riêng tư, sau đó đi tới Chế độ hiển thị> Tùy chọn xem hồ sơ. Đặt chế độ xem hồ sơ thành “Chế độ riêng tư” để ẩn danh khi bạn xem hồ sơ của ai đó.

LinkedIn thường cho mọi người biết khi bạn xem hồ sơ của họ và cho họ biết tên của bạn. Người đó thậm chí có thể nhận được email hoặc thông báo nói rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Đây là cách duyệt web riêng tư mà không cần LinkedIn chia sẻ thông tin này.

Có vẻ ngớ ngẩn khi thích ẩn danh trên mạng xã hội, nhưng các mạng xã hội khác không hoạt động theo cách này. Facebook và Twitter không gửi thông báo cho ai đó bất cứ khi nào bạn xem hồ sơ của họ.

Để tìm tùy chọn này, hãy truy cập trang web LinkedIn, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn trên thanh trên cùng và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”.

Nhấp vào “Mức độ hiển thị” ở phía bên trái, sau đó nhấp vào “Tùy chọn xem hồ sơ”.

Lựa chọn "Hiển thị," sau đó chọn "Tùy chọn xem hồ sơ."

Chọn cách bạn muốn xuất hiện. Bạn có thể chọn “Chế độ riêng tư” để duyệt web ở chế độ riêng tư thuần túy hoặc chọn các đặc điểm hồ sơ cá nhân của mình, có thể chỉ xuất hiện dưới dạng “Ai đó trên LinkedIn” hoặc một cái gì đó cụ thể hơn.

Mọi người sẽ vẫn thấy rằng ai đó đã xem hồ sơ của họ sau khi bạn xem hồ sơ của họ – nhưng họ sẽ chỉ thấy rằng một người ẩn danh đã xem hồ sơ đó.

Lựa chọn "Chế độ riêng tư" từ danh sách các tùy chọn.

Như LinkedIn đã cảnh báo bạn trên trang cài đặt này, chỉ có một nhược điểm: Khi bạn ẩn danh với người khác, họ sẽ ẩn danh với bạn. LinkedIn sẽ ẩn tên của những người xem hồ sơ của bạn khỏi bạn sau khi bạn bật tùy chọn ẩn danh này.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]