Cách kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Instagram không thông báo cho bạn khi ai đó chặn bạn. Nếu bạn có nghi ngờ dai dẳng về một người nào đó mà bạn đã lâu không gặp, đây là cách bạn có thể kiểm tra xem họ có chặn bạn trên Instagram hay không.

Bạn Đang Xem: Cách kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên

Bạn có thể tìm thấy một số công cụ của bên thứ ba quảng cáo rằng họ sẽ thông báo cho bạn khi ai đó chặn bạn, nhưng những công cụ đó hầu như không hoạt động.

Vì vậy, những gì hiện? Một số tác phẩm trinh thám cổ điển hay. Làm theo các bước tiếp theo để suy luận xem bạn có bị chặn trên Instagram hay không.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm. Mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc thiết bị cầm tay Android của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng “Tìm kiếm” để chuyển đến trang “Khám phá”.

Nhấn vào nút Tìm kiếm trong Instagram để mở trang Khám phá

Tại đây, hãy nhấn vào thanh “Tìm kiếm”. Cố gắng tìm kiếm tài khoản Instagram của người đó. Nếu bạn không thể tìm thấy người dùng, điều đó có nghĩa là họ đã chặn bạn.

Xem Thêm : Các thành phố của châu Âu đang trở nên nhiều hơn

Không có kết quả tìm kiếm nào cho hồ sơ đã chặn bạn trên Instagram

Một cách chắc chắn để biết liệu bạn có bị chặn hay không là tìm đường đến trang hồ sơ của họ trong ứng dụng Instagram. Bây giờ, bạn rõ ràng không thể đến đó từ tìm kiếm.

Nhưng bạn có thể làm điều đó từ các nhận xét cũ hoặc từ một cuộc trò chuyện trên Instagram DM. Nếu bạn có thể thấy tay cầm Instagram hoặc biểu tượng của họ, hãy nhấn vào đó. Hành động này sẽ mở hồ sơ của họ.

Bây giờ, nếu Instagram nói điều gì đó như “Tài khoản này là riêng tư”, điều đó chỉ có nghĩa là họ đã chuyển sang tài khoản riêng tư và họ xóa bạn với tư cách là người theo dõi. Bạn có thể thử theo dõi họ một lần nữa để nhận được sự quan tâm tốt của họ.

Nhưng nếu ứng dụng Instagram thông báo điều gì đó như “Chưa có bài đăng nào” và nó không hiển thị tiểu sử của hồ sơ hoặc thông tin người theo dõi, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn. Nó cũng có thể chỉ hiển thị cho bạn một biểu ngữ có nội dung “Không tìm thấy người dùng”.

Không có chi tiết nào trên trang hồ sơ cho hồ sơ Instagram đã chặn bạn

Bạn cũng có thể xác nhận điều này bằng cách truy cập hồ sơ Instagram của người đó trên web. Nếu bạn nhớ ID Instagram của họ, hãy thêm ID đó vào cuối liên kết “www.instagram.com/(username)”.

Xem Thêm : Người dùng 1Password hiện có thể kiểm tra

Nếu Instagram cho bạn biết rằng trang không tồn tại, họ có thể đã chặn bạn hoặc họ có thể đã xóa hồ sơ của mình. Nếu bạn thấy thông báo đó, hãy thử đăng xuất và xem nó – nếu hồ sơ của họ hiển thị khi bạn đăng xuất, thì bạn có thể chắc chắn rằng họ đã chặn bạn.

Ghi chú: Instagram có thể cố gắng buộc bạn đăng nhập thay vì hiển thị trang của họ nếu trước đó bạn đã đăng nhập Instagram trên thiết bị bạn đang sử dụng. Hãy thử sử dụng Chế độ ẩn danh nếu điều đó xảy ra.

Không thể mở URL hồ sơ cho hồ sơ Instagram đã chặn bạn

Một phần thông tin có thể không đủ để phân biệt, nhưng nếu bạn đã làm theo tất cả các bước trên và bạn không thể truy cập hồ sơ của họ, điều đó có thể có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Nếu bạn muốn thực sự chắc chắn, bạn có thể nhờ một người bạn tìm kiếm tay cầm Instagram của họ. Nếu bạn bè của bạn có thể truy cập hồ sơ của họ (dù là công khai hay riêng tư) và bạn không thể, thì rõ ràng là bạn đã bị chặn.


Muốn cho họ nếm thử loại thuốc của riêng họ? Bạn cũng có thể chặn ai đó trên Instagram.

CÓ LIÊN QUAN: Cách chặn ai đó trên Instagram

dịch vụ cài win online từ xa

Nguồn: https://trungtamsuamaytinh.com
Danh mục: TIN HỌC

Vui lòng đánh giá về dịch vụ tại nhà