Cách đăng xuất khỏi Netflix trên TV của bạn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

WeDesing/Shutterstock.com

Để đăng xuất khỏi Netflix trên TV, hãy chọn “Nhận trợ giúp” ở cuối giao diện Netflix rồi chọn “Đăng xuất”. Bạn cũng có thể đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của mình trên tất cả các thiết bị từ trang web Netflix.

Có nhiều lý do khiến bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Netflix trên TV của mình. Ví dụ: bạn có thể muốn cho phép người khác sử dụng tài khoản của họ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng xuất trong hướng dẫn này.

CÓ LIÊN QUAN: Tại sao Netflix không quan tâm nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình

Đăng xuất khỏi Netflix trên TV của bạn

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Netflix trên TV để đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Để bắt đầu, hãy khởi chạy Netflix trên TV của bạn. Truy cập thanh bên trái, rồi ở dưới cùng, chọn “Nhận trợ giúp”.

Chọn "Được trợ giúp" ở dưới cùng.

Trên màn hình “Nhận trợ giúp”, ở dưới cùng, hãy chọn “Đăng xuất”.

Chọn "Đăng xuất" ở dưới cùng.

Netflix sẽ hỏi bạn có thực sự muốn đăng xuất khỏi tài khoản của mình hay không. Chọn “Có”.

Lựa chọn "Đúng" trong dấu nhắc.

Và bạn đã hoàn tất. Netflix đã đăng xuất bạn khỏi tài khoản của bạn trong ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng một tài khoản khác với ứng dụng hoặc để nguyên ứng dụng.

Đăng xuất khỏi Netflix trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc

Để đăng xuất khỏi tài khoản Netflix trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc, hãy sử dụng trang web chính thức của nền tảng. Phương pháp này cho phép bạn đăng xuất từ ​​xa khỏi tất cả các thiết bị sử dụng tài khoản của bạn.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy trình duyệt web trên máy tính của bạn và mở Netflix. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập, hãy chọn biểu tượng hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải của trang web, theo sau là “Tài khoản”.

Lựa chọn "Tài khoản" trong menu hồ sơ.

Trên trang “Tài khoản”, trong phần “Cài đặt”, chọn “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị”.

Chọn "Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị."

Trên trang “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị”, nhấp vào “Đăng xuất”.

chọn "Đăng xuất" cái nút.

Và thế là xong. Bạn đã đăng xuất thành công khỏi tất cả các thiết bị sử dụng tài khoản Netflix của mình.

Ghi chú: Sau khi đăng xuất, nếu muốn đăng nhập lại, bạn sẽ phải nhập tên người dùng và mật khẩu Netflix trên mỗi thiết bị.


Bạn đang thắc mắc ai đã đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình? Nếu vậy, có một cách dễ dàng để kiểm tra điều đó.

CÓ LIÊN QUAN: Cách xem ai đã đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]