Cách cho người khác mượn điện thoại của bạn một cách an toàn

Cài win online từ xa

Cài Win online

Từ cháu trai người muốn chơi trò chơi trong vài phút, với người bạn muốn xem ảnh chụp kỳ nghỉ của bạn, với người lạ cần gọi điện, sẽ có những người muốn mượn điện thoại của bạn.

Đó là một rủi ro khá lớn về quyền riêng tư và bảo mật nếu bạn nghĩ về mọi thứ mà điện thoại cho phép bạn truy cập: hồ sơ mạng xã hội, chi tiết ngân hàng, cuộc trò chuyện qua tin nhắn tức thời, ảnh và video mà bạn không muốn cả thế giới nhìn thấy, v.v.

Tuy nhiên, có nhiều cách để giao điện thoại của bạn cho người khác mà không phải lo lắng về những gì họ có thể nhận được trên nó. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã thực hiện một số biện pháp phòng ngừa trước khi cuộc trao đổi diễn ra.

điện thoại Iphone

Bạn Đang Xem: Cách cho người khác mượn điện thoại của bạn một cách an toàn

Xem Thêm : Tất cả các sản phẩm công nghệ mà chúng tôi yêu thích đều bị lỗi – Xem lại

Truy cập có hướng dẫn được tích hợp vào iOS.

Apple qua David Nield

(Apple qua David Nield)

Tính năng bạn cần biết trên iPhone được gọi là Truy cập có hướng dẫn và bạn có thể bật tính năng này bằng cách mở Cài đặt iOS và chọn Khả năng tiếp cậnTruy cập có hướng dẫn. Biến Truy cập có hướng dẫn công tắc bật / tắt và tính năng này đã sẵn sàng hoạt động — chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng Cài đặt mật mã để đặt mật mã để bảo vệ chế độ Truy cập có Hướng dẫn.

Để thực sự bật Quyền truy cập có hướng dẫn, bạn cần nhấn ba lần vào nút trang chủ nếu iPhone của bạn có hoặc nút bên nếu không. Sau đó, bạn có thể nhấn Tùy chọn để định cấu hình cách hoạt động của Quyền truy cập có hướng dẫn: Ví dụ: bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các nút âm lượng và bàn phím phần mềm. Bạn thậm chí có thể tắt chức năng màn hình cảm ứng và đặt giới hạn cho chế độ Truy cập có hướng dẫn. Khai thác Bắt đầu khởi chạy Truy cập có Hướng dẫn.

Sau đó, bất kỳ ai đang sử dụng iPhone đều bị khóa vào ứng dụng hiện tại, vì vậy bạn cần mở ứng dụng được đề cập — ứng dụng Điện thoại, một trò chơi cụ thể hoặc bất cứ thứ gì — trước khi bạn nhấn ba lần vào nút trên thiết bị của mình để khởi chạy Có hướng dẫn Truy cập. Bạn thoát khỏi Quyền truy cập có hướng dẫn bằng một lần nhấn ba lần khác vào cùng một nút, lúc này bạn sẽ cần mật mã mà bạn đã đặt lúc đầu.

Ý tưởng là nếu không có mật mã, người sử dụng iPhone của bạn không thể thoát ra khỏi ứng dụng bạn đã đặt họ vào — không có cách nào để chuyển đổi ứng dụng, mở Trung tâm điều khiển hoặc thậm chí tắt điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về ứng dụng mà họ đang sử dụng và những gì họ có thể làm bên trong ứng dụng đó: Nếu bạn đang cho ai đó xem ảnh của mình, họ sẽ có thể truy cập tất cả chúng.

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Nguồn: https://trungtamsuamaytinh.com
Danh mục: TIN HỌC

Vui lòng đánh giá về dịch vụ tại nhà